รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567

1 ดร.นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
2 นางสาวชมภูนุช รัตนสุธีรานนท์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู
3 ดร.ชนาณัฐ แก้วมณี วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
4 นางสาวนิสา ปฏิการมณฑล คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
5 ดร.เอกพจน์ คงกล้า สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์
6 นายจิตรกร รามันพงษ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ กลุ่มวิชา
7 นายวัชระ อาจหาญ คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์
8 ผศ.ทพญ.ฐิตารีย์ จิรธัญญาณัฎ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.ทันตกรรมหัตถการและวิทยาเอ็นโดดอนต์
9 อ.ดร.ธีรตา ขำนอง สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
10 ดร.รศ.กรกนก บุญวงษ์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์
11 ดร.มยุรี รอดรัตน์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์วิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ชีวการแพทย์
12 ผศ.ดร.ทพญ.กัลย์ภัทร ตันศรีรัตนวงศ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาเวชศาสตร์ช่องปากและปริทันตวิทยา
13 ดร.ทพญ.ปรียพร ศรีมาวงษ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.รังสีวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
14 นางสาวสิรประภา บุบผาหอม สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์
15 นางสาวสุธาศิณี สุศิวะ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชาศึกษาศาสตร์
16 ผศ.สุทธพร รัตนกุล วิทยาลัยศาสนศึกษา กลุ่มสาขาวิชาศาสนศึกษา
17 นางสาวพนัชพงษ์พรรณ โพธิสถิรวรางกูร คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสาธารณสุขศาสตร์
18 ดร.สุพินดา เรืองจิรัษเฐียร คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลรากฐาน
19 นายภัสเนศวร์ สุขโพธิ์เพร คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาจุลชีววิทยาและอิมมิวโนโลยี
20 ดร.ดลรัตน์ รุจิวัฒนากร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี